Tin mới

Khu đô thị nam hồng garden từ sơn bắc ninh

Liền Kề tại khu đô thị Nam Hồng Garden Từ Sơn, Dự án đang được quan tâm nhiều nhất của giới đầu tư hiện nay. Tọa lạc tại phường Đồng Kỵ – thị xã Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh trung tâm của Thị Xã Từ Sơn. Dự án Khu đô thị Nam Hồng Garden Từ Sơn có tổng diện tích là 240ha, giai đoạn 1 Nhà đầu tư Nam Hồng đã thực hiện đền bù giải phóng mặt bằng và đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật 57ha đất sạch.


✿ I. Tổng quan dự án nam hồng garden từ sơn


Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nam Hồng

Tổng diện tích: 240 hecta

Thực hiện đầu tư giai đoạn 1: 68 hecta

Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 1.125 tỷ đồng

Vị trí dự án: Phường Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh

Hạng mục xây dựng:

Dự án Khu thể thao, trường học, công trình công cộng, phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn.

Diện tích: 40 hecta – Tổng mức đầu tư: 639 tỷ đồng.

Dự án Khu đô thị và dịch vụ Từ Sơn. 

Diện tích: 240 hecta. 

– Thực hiện đầu tư giai đoạn 1: 68 hecta. 

– Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 1.125 tỷ đồng.

Thời điểm mở bán: Dự kiến quý 3/2018.

Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật.

✿ II. Vị trí dự án nam hồng garden từ sơn

Nam hồng garden từ sơn có vị trí tại phường Đồng Kỵ - thị xã Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh. Đây là trung tâm kinh tế sầm uất của thị xã Từ Sơn và Khu làng nghề truyền thống Đồng Kỵ nổi tiếng với nghề đồ gỗ mỹ nghệ. Đặc biệt Khu đô thị giáp ranh phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội, trong vùng kinh tế trọng điểm Hà Nội – Nội Bài – Bắc Ninh, nằm gần các trục đường giao thông quốc gia lớn quan trọng, nối liền các trung tâm kinh tế, văn hóa và thương mại của phía Bắc như tuyến QL1A, QL1B, TL295B, TL277 đi sân bay Quốc tế Nội Bài.


✿ III. Tiện ích dự án nam hồng garden từ sơn

Khu đô thị nam hồng garden không chỉ nằm ở vị trí là “khu đất vàng”, KHU ĐÔ THỊ TỪ SƠN – NAM HỒNG là một khu phức hợp với nhiều tiện ích cao cấp với mong muốn mang lại cho cư dân hay những doanh nghiệp những dịch vụ hàng đầu. Sự kết hợp của các khu chức năng y tế, giáo dục, thương mại, dịch vụ, giải trí đã dạng và không gian vui chơi xanh tạo ra một địa điểm lý thưởng để làm việc và tận hưởng cuộc sống.


Tổ hợp giải trí cao cấp bao gồm các trung tâm spa, fitness, khu trò chơi, giải trí sẽ là nơi lý tưởng để các cư dân hay gia đình của KHU ĐÔ THỊ NAM HỒNG TỪ SƠN được giải trí, để thực sự cảm thấy tiện lợi ngay chính ngôi nhà của mình.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dự án Liền Kề Nam Hồng từ sơn bắc ninh. Cam kết phân phối đúng giá gốc của chủ đầu tư không chênh. Liên hệ sớm được chọn được những vị trí đẹp nhất trong dự án khu đô thị mới Nam Hồng từ sơn.

Không có nhận xét nào