Tin mới

Sự kiện mở bán chung cư tabudec plaza hà đông

Tabudec Plaza hà đông sẽ làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn của những khách hàng khó tính nhất với những ưu điểm của mình. Chỉ với hơn 1,5 tỷ, khách hàng có thể an tâm xách valy vào ở ngay.


Chung cư Tabudec Plaza là tổ hợp công trình lớn bao gồm: 2 tầng hầm, 4 tầng TTTM, 1 tầng sinh hoạt cộng đồng và 21 tầng căn hộ với 252 căn hộ với tỷ lệ căn 2 ngủ chiếm đến 65%. Tọa lạc tại 16 Phan Trọng Tuệ - Cầu Bươu, dự án Tabudec Plaza sở hữu một vị trí đắc địa, là điểm giao quan trọng giữa Hà Đông – Hoàng Mai – Thanh Trì. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại, là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư thi công, xây dựng và phát triển các dự án Bất động sản tại cả miền Bắc và miền Nam.

Với phương châm đề cao đời sống tinh thần của cư dân lên hàng đầu, ngay từ khi phát triển dự án, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại đã xây dựng định hướng cho dự án một tiêu chuẩn sống cao cấp và căn hộ lý tưởng.

Thiết kế lý tưởng – không có không gian thừa

Với mật độ xây dựng chỉ 25%, dự án Tabude Plaza có hai tầng hầm được thiết kế linh hoạt, thuận tiện, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng, với sức chứa lớn đảm bảo mỗi cư dân đều có thể có 01 chỗ để oto và 02 xe máy, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu để xe của cư dân.

Tại khối 04 tầng TTTM của dự án, Chủ đầu tư cũng dành riêng 02 thang máy để khu văn phòng đi riêng với 02 lối vào riêng với sảnh cư dân, ngoài ra, hệ thống thẻ từ ra vào tòa nhà cũng đam bảo được sự an toàn và an tâm của toàn bộ cư dân sinh sống tại Tabudec Plaza.

Tabudec Plaza hà đông được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp với các căn hộ đều được đón gió tự nhiên hướng thẳng ra công viên Chu Văn An tuyệt đẹp. Tòa nhà được thiết kế rất hợp lý với một sàn chỉ có 12 căn hộ với 4 thang máy và 4 thang bộ. Dự án với 8 căn hộ là căn góc – hai mặt thoáng, các diện tích chung như sảnh, hàng lang, khối kỹ thuật và đổ rác đều được thiết kế hợp lý, rộng rãi và riêng biệt, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các cư dân tại dự án.

Không có nhận xét nào