Tin mới

Dự án đất nền tnr stars diễn châu nghệ an

Với mong muốn đem lại giá trị lớn nhất cho các nhà đầu tư, cũng như mang lại môi trường sống đẳng cấp. Tiếp nối thành công các dự án TNR Tân Trường; TNR Đồng Văn... Chủ đầu tư TNR Holdings quyết định ra mắt dự án TNR Star Diễn Châu - Nghệ An.

Phối cảnh dự án tnr star diễn châu

Khu đô thị Thương mại – Dịch vụ – Giải trí kiểu mẫu đầu tiên và quy mô nhất Diễn Châu

Tnr Star diễn châu là khu đô thị mới tích hợp đầy đủ những tiện ích vượt trội bậc nhất khu vực. Sở hữu 4 phân khu đặc biệt với những giá trị thương mại, dịch vụ, giải trí hài hòa cùng không khí trong lành xanh mát của con sông Bùng uốn quanh toàn khu đô thị hiện đại.

I. Tổng quan dự án tnr stars diễn châu

TNR Diễn Châu đã khẳng định một khu đô thị kiểu mẫu mang thương hiệu của tập đoàn TNR Holdings Việt Nam. Dự án mang đậm triết lý phát triển bền vững về nơi an cư đẳng cấp. Hội tụ tiện ích xanh, đỉnh cao về thiết kế, độc đáo về cảnh quan. TNR Diễn Châu mang đến cho Nghệ An một không gian nghỉ dưỡng mơ ước của bạn. Dự án với thiết kế đẳng cấp đặc biệt, tiện ích cảnh quan theo tiêu chuẩn TNR Stars diễn châu.

Tên dự án: TNR Stars Diễn Châu

Vị trí: xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. 

Chủ đầu tư: TNR Holdings Việt Nam 

Tổng diện tích: 33.35 ha 

Tổng số lượng phân lô: 1.196 lô

Phần trăm đất ở ~ 44% 

Diện tích cây xanh, công viên tiện ích ~ 16% 

Diện tích giao thông ~ 40% 

Loại hình sản phẩm phát triển: Nhà liền kề, ShopHouse, Nhà vườn, Biệt thự:

+ Nhà liền kề: 6m x 18m

+ Shophouse: 7m x 18m, 7m x 20m

+ Nhà vườn: 10m x 18m

+ Biệt thự: 15m x 18m

Vốn đầu tư: 1.500 tỷ

Quy mô: 372.054 m2

Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.

II. Vị trí dự án tnr stars diễn châu nghệ an

TNR Stars Diễn Châu tọa lạc tại địa phận xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Dự án có vị trí hết sức đắc địa, hội tủ đủ 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận Giang, Tam cận Lộ”. Đây cũng chính là dự án duy nhất tại Nghệ An sở hữu 3 yếu tố này.

Vị trí dự án tnr stars diễn châu

Dự án TNR Diễn Châu được quy hoạch phát triển thành một khu đô thị hoàn chỉnh, khép kín bao gồm đầy đủ các công trình, dịch vụ tiện ích như: trung tâm văn hóa, trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trung tâm y tế… xen kẽ với các công trình công cộng, khuân viên xanh và nhà ở nhằm tạo ra một môi trường sống tiện ích, hoàn hảo và đồng bộ cho cuộc sống của cư dân.

III. Mặt bằng và thiết kế chi tiết tnr stars diễn châu

Hiện đang được cập nhật....

Không có nhận xét nào