Tin mới

Dự án FLC Flower Road Sa Đéc Đồng Tháp

FLC Sa Đéc với quy mô, đẳng cấp và sự độc đáo trong ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Đồng Tháp, Tập đoàn FLC Group mang đến Đồng Tháp một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng ở tầm khu vực mang tên FLC Flower Road Đồng Tháp. Chủ đầu tư FLC Group tiềm lực tài chính vững mạnh và có nhiều kinh nghiệm với chuỗi dự án nghỉ dưỡng FLC trên toàn lãnh thổ Việt Nam; Đơn vị quản lý FLC Grand Hotel uy tín; Đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng thế giới ATKINS, cùng với West Green Design thiết kế cảnh quan và SD Design chịu trách nhiệm thiết kế nội thất. Đất nền FLC Đồng Tháp sẽ tự hào kiến tạo nên một quần thể dự án nghỉ dưỡng hiếm có trên thế giới.
THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ FLC FLOWER ROAD ĐỒNG THÁP

✡️ Tên dự án: FLC FLOWER ROAD

✡️ Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC Group

✡️Vị trí: xã Bình Châu, huyện Bình Phú, tỉnh Quảng Ngãi

✡️ Diện tích dự án: 80ha

✡️ Tổng vốn đầu tư: 5.500 tỷ đồng

✡️ Sản phẩm FLC Đồng Tháp: Liền kề, Biệt Thự, Shophouse...

VỊ TRÍ FLC QUẢNG NGÃI

Tọa lạc tại xã Sa đéc - Đồng Tháp. Vị trí FLC FLC Flower Road được đánh giá là hoàn hảo để phát triển loại dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp. Đồng Tháp là tỉnh thuộc khu vực phía Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển nghành du lịch. Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển từng ngày bởi vậy đến với du lịch Đồng Tháp, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác của thành phố một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.


CÁC LOẠI HÌNH SẢN PHẨM TẠI FLC ĐỒNG THÁP

BIỆT THỰ FLC ĐỒNG THÁP

Biệt Thự FLC Đồng Tháp  mang trong mình tinh hoa của“phong cách” hiện đại . Thu hút hấp dẫn bởi vẻ ngoài cao cấp với lớp sơn tươi sáng mịn màng, cùng với đó là 1 chút khỏe khoắn của thiết kế Đông Dương pha trộn với sự phá cách thức của kiến trúc khu vực Địa Trung Hải. Nổi bật vượt trội ở thiết kế biệt thự chính là sự kết hợp tuyệt hảo và hài hòa giữa thiên nhiên và con người, xung quanh mỗi căn biệt thự sẽ là một khoảng sân vườn, là cây cỏ xanh mướt bao quanh, là những đóa hoa khu vực biển khoe sắc rực rỡ cho kì nghỉ dưỡng vẹn tròn sức sống.


Biệt thự FLC Flower Road Đồng Tháp


FLC Group xây dựng nên khu nghỉ dưỡng với mô hình khách sạn, shophouse FLC Đồng Tháp hiện đại mà sang trọng, linh hoạt dễ đầu tư mang đến cho các chủ đầu tư cơ hồi sinh lời bền vững. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự uy tín bậc nhất của mình, Dự án FLC Flower Đồng Tháp được hình thành bởi những nhà kiến trúc sư nổi tiêng chiếm hữu trọn vẹn tầm nhìn mặt biển mênh mông. Song hành đó là những dịch vụ khách sạn tích hợp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả hứa hẹn nên một khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp và thượng lưu.
Shophouse FLC Flower Road Đồng Tháp


Không có nhận xét nào