Tin mới

Siêu dự án khu đô thị G City Nhơn trạch Nhà Bè

Khu đô thị G City nhà bè là khu đô thị quy mô lớn thứ 2 tại khu Nam Sài Gòn sau khu độ thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Quy mô lên đến 349.4 ha, gồm biệt thự, khu căn hộ thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu nhà ở phức hợp do tập đoàn GS Hàn Quốc làm chủ đầu tư.

Khu đô thị G City nhà bè

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN G CITY NHÀ BÈ

Tên dự án: G CITY

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè.

Tổng diện tích: 349,36 ha.

Vị trí dự án: Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức Huyện Nhà Bè.

• Giai Đoạn 1 của dự án còn được gọi là Phase 1.1 

• Diện tích khoảng 12.7 ha, bao gồm: 377 căn nhà phố, shophouse biệt thự thiết kế theo dạng Compound 

• Phase 1.1 được chia thành 3 khu nhỏ, gọi là A30, A31, A32, mỗi khu là 1 khu compound nhỏ riêng, nằm trong khu compound lớn tức là toàn bộ Phase 1.1 

Khu A30: Có 46 căn Biệt thự đơn lập

Khu A31: Có tổng cộng 200 căn, bao gồm: o 39 căn Shophouse o 39 căn Nhà phố liên kế vườn o 76 căn Villa song lập o 46 căn Villa đơn lập

Khu A32: Có tổng cộng 131 căn, bao gồm: o 36 căn Shophouse o 36 căn Nhà phố liên kế vườn o 40 căn Villa song lập, o 19 căn Villa đơn lập.

• Dự kiến sẽ mở bán Khu A32 trước tiên. 

Nhà phố liên kế vườn và shophouse có diện tích đất khoảng 120m2.

Biệt thự song lập có diện tích đất khoảng 160m2.

Biệt thự đơn lập có 2 loại chính, diện tích khoảng 250m2 và 350 m2.

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN G CITY NHÀ BÈ

Dự án G City Nhà Bè hấp dẫn nhờ vị trí tọa lạc trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, Tp.HCM, ngay cửa ngõ phía Sài Gòn, là khu vực có cộng đồng dân cư văn minh, phồn thịnh, và hiện đại. G City Nhà Bè được đánh giá cao bởi vị trí đắc địa, có tiềm năng phát triển, nhờ được thừa hưởng hệ thống hạ tầng phát triển và quy hoạch đồng bộ tại khu Nam, cho nên hệ thống hạ tầng giao thông tại đây thuận tiện và hiện đại, kết nối nhanh với mọi khu vực lân cận và sát ngay trung tâm đại đô thị Phú Mỹ Hưng.

Vị trí khu đô thị G City nhà bè

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN G CITY NHÀ BÈ

Khu đô thị G-CITY Nhà Bè không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà nơi đây còn được xây dựng thiết kế hệ thống các khu vực nhà ở hiện đại với nhiều công năng hiện đại, tiện nghi. Cảnh quan cho mỗi ô phố được xây dựng tại dự án hình thành như sau: Cây xanh Cần chiếm tối thiểu 15% Độ Rộng Không Gian mở, cây xanh bóng mát hay cây bụi đều không được cao quá 10m mang đến cuộc sống xanh mát, thuận lợi cho quý khách hàng tận hưởng không khí trong lành, khỏe mạnh.


Có thể nói, khu đô thị G City sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản Nam Sài Gòn trong thời gian tới nhờ lợi thế từ vị trí, cho đến tiện ích, không khí xanh mát, cùng với diện tích không gian cây xanh rộng lớn, hơn thế nữa bạn sẽ được sống trong khu vực cộng đồng văn minh và dân trí cao.

III. MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN G CITY NHÀ BÈ

Hiện đang được cập nhật...

Chi tiết dự án xem tại: 

Không có nhận xét nào