Tin mới

TẠI SAO S – DOWNTOWN THANH TRÌ LÀ LỰA CHỌN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH

Trong thời gian qua cùng với sự chuyển dịch công nghiệp – dịch vụ thì một lượng lớn cư dân cũng đã tập trung về đây sinh sống và làm việc ở các khu công nghiệp trên địa bàn, gián tiếp làm cho giá đất tại đây tăng cao.  Shophouse Sdowntown thanh trì là một trong những dự án cuối năm 2019 đầu năm 2020 sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản.

Thực tế cho thấy, Thanh Trì hiện nay so với thời điểm 2018 tăng lên gần 40%. S – Downtown sắp ra mắt cho thấy nhu cầu nhà ở đang tăng, là điều kiện thuận lợi để đầu tư lướt sóng hoặc dài hạn. Niềm tin của dự án, khách hàng có thể đặt vào những yếu tố sau. 

1. Vị trí thuận lợi – kết nối nhiều khu công nghiệp 

Liền kề S – Downtown thanh trì sở hữu vị trí đắt giá, ngay mặt tiền đường 70, thuộc trung tâm Huyện Thanh Trì, Hà Nội, là cửa ngõ kết nối giữa các tỉnh phía nam. Nơi đây còn tập trung nhiều khu công nghiệp lớn…Thanh Trì sẽ được hưởng lợi, là trung tâm công nghiệp mới của thành phố. 

2. Tiện ích vượt trội, khu đô thị được đầu tư, xây dựng bài bản 

Dự án sở hữu nhiều tiện ích vượt trội, không gian sống riêng tư, cao cấp, được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với thị hiếu của cư dân S – Downtown. Ngoài ra các dịch vụ từ giáo dục, y tế, thể thao...Liền kề Sdowntown thanh trì còn nổi bật với những điểm nhấn như khu vườn dạo bộ, nhạc nước… 

3. Hạ tầng đồng bộ, quy hoạch mở rộng đường 70, cơ hội tăng giá 

4. Thanh Trì lên quận sẽ làm thị trường bất động sản phía Nam “nóng” lên 

Đón nhận tin vui huyện Thanh Trì được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội ký ban hành quyết định phê duyệt đề án đầu tư xây dựng lên thành quận, thị trường bất động sản khu vực phía Nam thủ đô dịp cuối năm đang càng trở nên sôi động. 
Cuối tháng 10 vừa qua, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã ký ban hành 4 quyết định phê duyệt đề án đầu tư xây dựng 4 huyện: Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì, Đan Phượng thành quận đến năm 2025. Theo đó, huyện Thanh Trì sẽ tập trung phát triển kinh tế và chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tăng mạnh thương mại dịch vụ, phát triển đô thị, đầu tư hạ tầng kỹ thuật - xã hội và xây dựng nông thôn mới theo hướng đồng bộ, từng bước hiện đại. 

5. Uy Tín từ Chủ đầu tư 

Là dự án đầu tay S – Downtown được nhà phát triển dự án dồn hết tâm huyết khi lần đầu tiên dự án của HDB Groups có mặt tại Hà Nội. 

Chi tiết xem tại website: http://sdowntown.net/

Không có nhận xét nào